ngày lúc 11:4631-10-2017     Cho Thuê     972 lượt xem

Giới Thiệu - Cho Thê Văn Phòng Tòa Sông Đà Mỹ Đình Từ Liêm

Sông Đà Tower là toà nhà cho thuê văn phòng nằm trong Khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội, cách đường lớn Phạm Hùng khoảng 100m, nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình có vị trí đẹp và có tốc độ phát triển cao nhất của Thành Phố Hà Nội. Đây sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội trong tương lai gần. Từ vị trí của tòa nhà, Doanh nghiệp và các đối tác đến làm việc tại tòa nhà đều dễ dàng kết nối với các khu vực như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông…

Thông Số Tòa Nhà

  • Giờ làm việc: 8h – 18h
  • Chiều cao trần: 2.7 m
  • Diện tích sàn: 800 m2
  • Điều hòa:  trung tâm
  • Thang máy: 16 thang máy (6 thang Mitsubishi chạy từ B2 – T27, 10 thang Thyssen chạy từ B2 – T16)
  • Hệ thống điện dự phòng: 100% công suất tòa nhà
  • Hệ thống an ninh: 24/24h

mặt trước tòa nhà sông đà mỹ đình từ liêm

Quy mô tòa nhà văn phòng

Sông Đà Tower là toà thuê văn phòng gồm tổ hợp 3 khối nhà A,B,C có tổng diện tích sàn xây dựng 59.869,062 m2; cao 27 tầng nổi và 2 tầng hầm có tổng diện tích sàn xây dựng 18.167,04 m2. – Xây dựng hoàn chỉnh hệ thống kỹ thuật trong và ngoài nhà bao gồm hệ thống cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa không khí, thông tin liên lạc, tường rào, sân vườn, cây xanh.

- Khối nhà A: Tầng 1 cho thuê kinh doanh dịch vụ; từ tầng 2 đến tầng 17 và từ tầng 19 đến tầng 25 sử dụng làm văn phòng; tầng 18 là tầng kỹ thuật. Hệ thống giao thông đứng gồm 6 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm được bố trí tiếp giáp với không gian bên ngoài.
 
- Khối nhà B: Tầng 1 cho thuê kinh doanh dịch vụ; từ tầng 2 đến tầng 16 và từ tầng 18 đến tầng 25 sử dụng làm văn phòng; tầng 17 là tầng kỹ thuật. Hệ thống giao thong đứng gồm 6 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm được bố trí tiếp giáp với không gian bên ngoài.
 
- Khối nhà C: Tầng 1 là sảnh chung, tầng 2 và 3 sử dụng kinh doanh dịch vụ, tầng 4 là phòng hội nghị, tầng 5 cho thuê kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Hệ thống giao thong đứng gồm 4 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm.

Tiện ích - Cho Thê Văn Phòng Tòa Sông Đà Mỹ Đình Từ Liêm

HỆ THỐNG NGÂN HÀNG ĐỒNG BỘ

hệ thống ngân hàng đồng bộ tại tòa sông đà

Xung quanh tòa nhà sông đà tập trung rất nhiều các điểm giao dịch, case ATM của các ngân hàng phục vụ tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng.

hệ thống nhà hàng ăn uống

hệ thống nhà hàng ăn uống

Là khu vực tập trung sống và làm việc của người Hàn Quốc. Hệ thống các cửa hàng ăn uống sang trọng cũng phát triển mạnh mẽ.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

hệ thống siêu thị tại tòa nhà sông đà mỹ đình từ liêm

Ngay tầng 1 tòa nhà sông đà cũng có hệ thống siêu thị phục vụ nhu cầu mua sắm của tất cả khách hàng thuê văn phòng tại đây

FITNESS

hệ thống fitness tại tòa sông đà

Tại tòa nhà sông đà, dịch vụ Fitness cũng được phát triển phục vụ nhu cầu thể dục thể thao sau một ngày làm việc căn thẳng.

HỆ THỐNG HẦM ĐỂ XE

hệ thống hầm để xe tòa nhà sông đà mỹ đình từ liêm

Sở hữu 02 tầng hầm thông nhau. Tòa nhà sông đà đáp ứng được tất cả các nhu cầu gửi xe cho các doanh nghiệp có nhiều nhân viên.

giao thông thuận lợi

giao thông thuận lợi tại tòa sông đà mỹ đình

Nằm tiếp giáp 2 mặt đường lớn Phạm Hùng và Mễ Trì. Tòa nhà sông đàn sở hữu vị trí đắc địa và hạ tầng giao thông đồng bộ

 

 

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!